TÀI TRỢ 

200 

HỌC BỔNG

TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 10 TỈ ĐỒNG

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG

LẬP TRÌNH VIÊN

CƠ HỘI MỚI CHO MỘT CUỘC ĐỜI MỚI

“Ươm Mầm Xanh - Chắp cánh tài năng công nghệ” là chương trình tài trợ học bổng được thành lập năm 2022, với mục đích giúp đỡ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Mỗi bạn sẽ được tài trợ 80% - 100% học phí từ Công ty Cổ phần thế giới số Digiworld và Học viện đào tạo công nghệ Rikkei Academy.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi từ ngày thành lập, chương trình tài trợ học bổng hy vọng sẽ trở thành người bạn của nhiều bạn trẻ Việt Nam, sát cánh cùng các em trên chặng đường thực hiện các ước mơ “lập trình tương lai” của mình.

VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 

CÁC BẠN ĐAM MÊ CNTT

Nếu bạn là người đam mê về công nghệ thông tin nói chung cũng như ngành lập trình nói riêng thì xin chúc mừng - đây là cơ hội dành cho các bạn

GIÚP ĐỠ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN 

Chương trình nhằm giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống

MỤC TIÊU

Mục tiêu quan trọng nhất của chương trình học bổng là tạo ra những kỹ sư tin học lành nghề, đáp ứng nhu cầu nhân sự công nghệ khắt khe trong thời kỳ số hóa.

TÀI TRỢ HỌC PHÍ 

Digiworld và Rikkei Academy tài trợ 80%-100% chi phí đào tạo để các em có thể xóa bỏ nỗi lo tài chính, an tâm học tập, rèn luyện, từng bước “lập trình tương lai” tươi sáng cho mình

Ươm Mầm Xanh
Chắp cánh tài năng công nghệ

Sự lan tỏa và tiếp nối
Sự hỗ trợ, hướng dẫn từ
cán bộ công nhân viên
Sự kết hợp giữa Digiworld và Rikkei Academy
Tính minh bạch trong quá trình xét duyệt

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG

01

Đăng ký nhận học bổng

Đăng ký nhận học bổng qua form: 
CLICK TẠI ĐÂY

Lọc danh sách và xét duyệt đơn đăng ký

Rikkei Academy và Digiworl Digiworld lọc và xét duyệt hồ sơ đăng kí trao đổi thống nhất các bạn nhận học bổng

02

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Rikkei Academy và Digiworld thông báo tới các bạn nhận được học bổng

03

Kiểm tra, đối chiếu, xác nhận thông tin

Các bạn nhận thông báo tiến hành kiểm tra, đối chiếu và bổ sung thông tin (nếu cần)

04

nhận học bổng và nhập học

Các bạn nhận học bổng sẽ học trực tiếp tại Rikkei Academy

05

ƯƠM MẦM XANH
CÙNG CÁC BẠN TRẺ
VIẾT TIẾP GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Thông qua các suất học bổng, “Ươm Mầm Xanh” sẽ tài trợ 80 -100% học phí cho 01 khóa đào tạo lập trình Fullstack tại Học viện đào tạo công nghệ Rikkei Academy. Mong rằng các em có thể chuyên tâm học tốt hơn và bớt vất vả hơn trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

SỰ ỦNG HỘ TUYỆT ĐỐI ĐẾN TỪ QUÝ ĐỐI TÁC

Là một chương trình ý nghĩa mang đến sự lan toả rộng lớn đến với quý đối tác, Rikkei Academy và Digiworld tin rằng ngọn lửa tri thức, ngọn lửa yêu thương sẽ đến với từng lối nhỏ để mở lối cho tương lai nhiều bạn trẻ chưa may mắn, luôn khao khát vươn lên.
Với sự đồng hành của chuỗi hoạt động Bước chân ươm mầm xanh, mỗi người tham gia chạy, Digiworld sẽ đóng góp 1 triệu đồng vào quỹ học bổng Digiworld Ươm mầm xanh để đào tạo 200 lập trình viên.
Cán bộ nhân viên, cũng như các giảng viên, trợ giảng tại Học viện đào tạo công nghệ Rikkei Academy sẵn sàng đồng hành cùng các bạn nhận học bổng khi các bạn theo học tại Rikkei Academy giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để các bạn có thể dễ dàng thích nghi với công việc một cách nhanh chóng.
Ươm Mầm Xanh - Chắp cánh tài năng công nghệ” đang tích cực thực hiện các bước chuyển mình để ngày một chuyên nghiệp hơn hiệu quả hơn và giúp đỡ được nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NÀY

HÌNH ẢNH VỀ SỰ LAN TOẢ 
CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tầng 7, tháp A toà sông Đà, Mễ Trì, Hà Nội

Hotline: 0975 014 555

Email: academy@rikkeisoft.com

https://rikkei.edu.vn/

Rikkei Academy - Để nông dân biết code